Tổng quan về chủ đầu tư Masterise Group và Masterise Homes

Đăng bởi: Tiến Thành 27/11/23

Masterise Homes đã ghi điểm với những dự án đột phá, mang lại giá trị lâu dài cho cư dân và cộng đồng. Masterise Homes  thành viên của tập đoàn Masterise Group, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản , với tầm nhìn và cam kết tạo ra những không gian sống đẳng cấp, hiện đại và bền vững. Với tập trung vào sự sáng tạo, chất lượng và tiện ích.

Tổng quan về Masterise Group và Masterise Homes

Tập đoàn Masterise Group được thành lập vào năm 2007 dưới sự dẫn dắt của bà Đỗ Tú Anh, tiền thân là công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment) với thành công đầu tay là dự án khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền, Quận 2 (bàn giao 2014).
Tháng 11/2019, Thảo Điền Investment đổi tên thành Masterise Group và ra mắt thương hiệu quản lý, vận hành các dự án của tập đoàn là Masterise Home.


So với các chủ đầu tư “gạo cội” trên thị trường như Novaland, Keppel Land, Capitaland, CII, Sơn Kim Land, SSG Group,… thì thương hiệu Masterise Homes thua xa về thời gian hoạt động. Tuy nhiên, bằng năng lực, khả năng am hiểu khách hàng và những định hướng đúng đắn, đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Masterise Group đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thương trường bằng việc cung ứng thành công hơn 10000 căn hộ cho thị trường TP.HCM.
Các dự án được chủ đầu tư Masterise Homes đầu tư đều có các đặc điểm chung là: Vị trí đắt giá, thiết kế đẳng cấp, tiện ích sang trọng, giá bán phù hợp, chính sách bán hàng linh hoạt,…Ngoài ra, việc đáp ứng về tiến độ, chất lượng xây dựng, chất lượng dịch vụ cao, phản hồi tốt của cư dân đã giúp các dự án mang thương hiệu Masterise ra mắt đều thu hút được sự quan tâm và chú ý đặc biệt của quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Lumiere EverGreen được chủ đầu tư Masterise Homes đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm của giới đầu tư vào bất động sản. Với danh tiếng đã được củng cố qua những dự án tiên phong tại TP.HCM, Masterise Homes tiếp tục mang đến những dấu ấn mới tại khu vực phía Bắc thông qua LUMIÈRE EverGreen.

Tầm nhìn

Khẳng định năng lực quốc tế vươn tầm thế giới

Masterise Homes sở hữu năng lực quốc tế nhằm kiến tạo nên những công trình kiến trúc đẳng cấp với chất lượng hàng đầu thế giới cùng trải nghiệm xứng tầm. Mỗi công trình là một biểu tượng được công nhận trên toàn cầu, góp phần tạo dựng sự phồn vinh của cộng đồng và xã hội.

Sứ mệnh

Masterise Homes không ngừng áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình phát triển sản phẩm bất động sản, cam kết mang đến giá trị vượt trội cho mỗi sản phẩm và dịch vụ, trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, góp phần tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế. Kiến tạo giải pháp bất động sản vượt trội

Giá trị chủ lực

Năng lực quốc tế được khẳng định qua 05 giá trị chủ lực:

 • Mastery: Năng lực thực thi vượt trội từ đội ngũ chuyên gia quốc tế.
 • Masterminds: Hợp tác chiến lược với các đối tác đẳng cấp hàng đầu thế giới.
 • Mastership: Chủ nhân của các giải thưởng quốc tế danh giá
 • Masterpieces: Những công trình kiến trúc đẳng cấp thế giới mang giá trị bền vững theo thời gian.
 • Mastering: Dịch vụ quản lý bất động sản và chăm sóc khách hàng đẳng cấp quốc tế vượt mọi kỳ vọng.

Những thành tựu của Masterise Homes

Dù không bề dày kinh nghiệm hoạt động trên thị trường như các chủ đầu tư khác, nhưng Masterise Homes đã xướng tên mình trong hàng loạt các giải thưởng danh giá lớn nhỏ:

 • Top 10 chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam (BCI Asia Awards 2015).
 • Top 10 dự án BĐS hấp dẫn nhất Việt Nam (bình chọn bởi Báo Đầu Tư cho dự án Masteri Thảo Điền – 2016).
 • Masterise Homes đã nhận 8 giải thưởng tại Việt Nam PropertyGuru Awards 2020 – giải thưởng bất động sản uy tín, ra mắt năm 2015, thu hút 400 chủ đầu tư trên cả nước tham gia. Cụ thể:
 • Dự án Masteri Centre Point nhận 2 giải: Dự án Căn hộ cao cấp xuất sắc nhất tại TP.HCM (Best High End Condo Development (HCMC) và Giải Thiết kế Cảnh quan cho dự án Căn hộ Cao cấp (Best High End Condo Landscape Architectural Design, highly commended).
 • Dự án Masteri Waterfront nhận 2 giải: Giải Dự án Căn hộ cao cấp xuất sắc nhất tại Hà Nội (Best High End Condo Development (Hanoi) và Giải Thiết kế nội thất dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất (Best High End Condo Interior Design).
 • Dự án LUMIÈRE nhận 3 giải: Giải Thiết kế căn hộ xuất sắc nhất (Best Condo Architecture Design), Giải Thiết kế nội thất căn hộ hạng sang xuất sắc nhất (Best Luxury Condo Interior Design) và Giải Căn hộ hạng sang xuất sắc tại TP.HCM (Best Luxury Condo Development (HCMC) – Highly commended).
 • Dự án Lumiere EverGreen Hà Nội được phát triển từ 2023.

THÔNG TIN CHUNG VỀ BÀ ĐỖ TÚ ANH

Bà Đỗ Tú Anh sinh năm 1974, từng là Cử nhân Khoa học chuyên ngành Vật Lý, Đại học Quốc gia Hà Nội và Cử nhân Quản trị kinh doanh, Đại học Columbia Southern. Bà có nhiều kinh nghiệm dày dặn trong nhiều lĩnh vực, trong đó có 16 năm kinh nghiệm kinh doanh và phát triển bất động sản. Nhờ vào độ dày kinh nghiệm cũng như năng lực quản lý tốt, bà Đỗ Tú Anh từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam như:

 • Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư INB
 • Phó Tổng giám đốc, Giám đốc của Trung tâm Quản lý Khai thác Tài sản AMC (Khu vực tại miền Nam)
 • Giám đốc Môi giới đầu tư thị trường Miền Bắc
 • Công ty Tư vấn Bất động sản Savills Việt Nam,…
Từ khóa: ,
Tin tức liên quan

Khám phá thiết kế và căn hộ tại QMS Tower

QMS Tower của tập đoàn Quang Minh được khách hàng và các chuyên gia bất động sản đánh giá cao...

“Eco Retreat” – Ecopark Long An có ý nghĩa gì?

1 Eco Retreat có ý nghĩa gì?1.1 “Eco” – Thiết kế sinh thái, tự nhiên1.2 “Retreat” – Không gian để...

Các diện tích căn hộ tại dự án The Sola Park?

1 Các diện tích căn hộ tại dự án The Sola Park?1.1 Các loại căn hộ và diện tích2 Chi...

Vị trí Lakeside Village nằm ở đâu Hòa Bình?

Lakeside Village Hòa Bình tọa lạc tại một vị trí đắc địa trong vùng thung lũng xanh tươi của Hòa...

Libera Nha Trang biểu tượng mới của thành phố biển

Libera Nha Trang không chỉ là một dự án bất động sản cao cấp mà còn là một cơ hội...

Đơn vị thi công dự án Lumi Hanoi

Lumi Hanoi sở hữu hơn 80 tiện ích đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân mọi...