Smart City Đông Anh Hà Nội do ai làm chủ đầu tư?

Đăng bởi: Tiến Thành 25/03/24

Smart City Đông Anh Hà Nội không chỉ là một dự án địa ốc mà còn là một cam kết về tương lai bền vững. Bằng cách tích hợp công nghệ thông minh và quản lý đô thị hiệu quả, dự án này đóng góp vào việc xây dựng một cộng đồng sống thống nhất và phát triển, thúc đẩy sự tiến bộ và phát triển bền vững của thành phố Hà Nội.

Smart City Đông Anh Hà Nội do ai làm chủ đầu tư?

Smart City được làm chủ đầu tư bởi liên danh Tập đoàn BRG (Việt Nam) và Sumitomo Corporation (Nhật Bản). Tập đoàn BRG là tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: bất động sản, tài chính, du lịch, bán lẻ, golf,… Sumitomo Corporation là tập đoàn thương mại và đầu tư tổng hợp hàng đầu Nhật Bản với hơn 400 công ty con và liên kết trên toàn thế giới.

Smart City Đông Anh Hà Nội do ai làm chủ đầu tư?
Smart City Đông Anh Hà Nội do ai làm chủ đầu tư?

Với sự hợp tác của hai tập đoàn uy tín và giàu kinh nghiệm này, Thành phố Thông minh tại Smart City Đông Anh Hà Nội hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp và mang đến cho cư dân một môi trường sống tiện nghi, an toàn và hạnh phúc.

Dự án “Smart City Đông Anh Hà Nội” do Tập đoàn BRG làm chủ đầu tư. Tập đoàn BRG là một trong những tên tuổi uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản và đầu tư tài chính tại Việt Nam.

Với tầm nhìn chiến lược và cam kết đổi mới, BRG không chỉ mang lại những dự án bất động sản chất lượng mà còn đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và đất nước. Đồng thời, với sự uy tín và sức mạnh tài chính của mình, BRG cam kết mang đến cho dự án “Smart City Đông Anh Hà Nội” những tiện ích và dịch vụ hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân và góp phần xây dựng một thành phố thông minh, hiện đại và bền vững.

Siêu dự án dự án 4,2 tỷ USD

Smart City Đông Anh với tổng mức đầu tư 4,2 tỷ USD, dự án thành phố thông minh được kỳ vọng là tiền đề, động lực cho phát triển đô thị tại huyện Đông Anh (Hà Nội) nói riêng và khu vực bắc sông Hồng nói chung.

Smart City Đông Anh
Smart City Đông Anh

Dự án nằm tại chân cầu Nhật Tân, trên trục phát triển Nhật Tân – Nội Bài của Hà Nội, thuộc địa bàn huyện Đông Anh. Tổng diện tích 272ha, số vốn đầu tư lên đến 4,2 tỷ USD.Dự án được thực hiện theo đề xuất từ phía Nhật Bản, là một trong các dự án thành phần thuộc Khu vực phát triển đô thị hai bên tuyến đường Nhật Tân – Nội Bài, thực hiện theo cơ chế chính sách đặc thù được Thủ tướng phê duyệt. Chủ đầu tư là liên danh Tập đoàn BRG và Tập đoàn Sumitomo (Nhật Bản).

Với tính chất đặc thù là khu trung tâm tài chính, thương mại mới tại cửa ngõ phía Bắc, có yêu cầu đặc biệt về quy hoạch kiến trúc đô thị để tạo diện mạo phát triển mới cho thủ đô, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Dương Đức Tuấn cho rằng, việc lựa chọn doanh nghiệp Nhật Bản liên danh với doanh nghiệp trong nước để đầu tư và tiếp nhận các kinh nghiệm chuyển giao mô hình phát triển đô thị thông minh, bền vững.

Dự án ứng dụng 6 yếu tố thông minh cơ bản gồm: năng lượng thông minh, di chuyển thông minh, đời sống thông minh, quản lý thông minh, sức khỏe và học tập thông minh và kinh tế thông minh.

Tin tức liên quan

Square City Thái Nguyên chuẩn bị mở bán

Square City Thái Nguyên, một trong những dự án bất động sản đáng chú ý tại Thành phố Thái Nguyên,...

Khám phá thiết kế và căn hộ tại QMS Tower

QMS Tower của tập đoàn Quang Minh được khách hàng và các chuyên gia bất động sản đánh giá cao...

“Eco Retreat” – Ecopark Long An có ý nghĩa gì?

1 Eco Retreat có ý nghĩa gì?1.1 “Eco” – Thiết kế sinh thái, tự nhiên1.2 “Retreat” – Không gian để...

Các diện tích căn hộ tại dự án The Sola Park?

1 Các diện tích căn hộ tại dự án The Sola Park?1.1 Các loại căn hộ và diện tích2 Chi...

Vị trí Lakeside Village nằm ở đâu Hòa Bình?

Lakeside Village Hòa Bình tọa lạc tại một vị trí đắc địa trong vùng thung lũng xanh tươi của Hòa...

Libera Nha Trang biểu tượng mới của thành phố biển

Libera Nha Trang không chỉ là một dự án bất động sản cao cấp mà còn là một cơ hội...