Cần cho thuê kho diện tích nhỏ tại Hà Nội

Đăng bởi: admin 28/03/23

Hiện nay, dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ Hà Nội đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hàng loạt nhà xưởng, kho bãi mọc lên đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên, sản phẩm thì nhiều, mà chất lượng lại không đồng đều nhau. Những kho bãi cho thuê chất lượng đang dần khan hiếm. Dẫn đến tình trạng cung không đủ cầu.

Khách hàng cần gì ở dịch vụ cho thuê kho tại Hà Nội?

Những vấn đề tồn đọng ở dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ Hà Nội chính là vị trí, chất lượng kho bãi. Với một doanh nghiệp mà nói, kho bãi chỉ thực sự chất lượng khi đáp ứng được các nhu cầu sau:

 • Vị trí tốt: Không chỉ các doanh nghiệp ở Hà Nội mà nhiều doanh nghiệp ở các tỉnh thành lân cận như Nam Định, Hải Phòng, Hà Nam, Hưng Yên…cũng có nhu cầu thuê kho Hà Nội. Vì vậy một kho hàng có vị trí thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa sẽ được ưu tiên.
 • Diện tích hợp lý: mỗi một doanh nghiệp có nhu cầu hàng hóa khác nhau. Kho hàng càng lớn thì chi phí càng cao. Do đó, tìm kiếm một kho hàng có diện tích phù hợp nhu cầu sẽ là giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.
 • An ninh kho hàng: Bảo vệ, phòng cháy chữa cháy luôn là vấn đề nóng sốt của bất kỳ kho hàng nào. Khách hàng mong muốn tìm kiếm một dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ Hà Nội chất lượng. Đảm bảo tốt an ninh hàng hóa, giúp việc kinh doanh thuận lợi nhất.

 

Tìm kiếm một đơn vị cho thuê kho diện tích nhỏ Hà Nội chất lượng, uy tín sẽ là cần thiết để các doanh nghiệp an tâm kinh doanh. Hiện nay, đã có hàng loạt kho hàng, kho lạnh, nhà xưởng đang cho thuê tại Hà Nội. Do đó, “chọn mặt gửi vàng” chính là bí quyết để doanh nghiệp tìm được kho hàng ưng ý nhất cho mình.

Mặt khác, kho hàng thì nhiều, còn kho chất lượng thì đang trong tình trạng cung không đủ cầu. Dù phải trả chi phí cao hơn với những kho hàng đạt chuẩn, nhưng điều này sẽ mang đến những trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Không nên ham rẻ chọn các kho hàng quá xa trung tâm hoặc cơ sở vật chất không đảm bảo, dễ khiến hàng hóa có bạn gặp trục trặc rủi ro.

Đơn Vị Cho Thuê Kho Uy Tín

Với tiềm năng dịch vụ cho thuê kho uy tín lâu đời, NhatViet Logistics tự hào nhận được những sự hợp tác sâu rộng của các doanh nghiệp trên cả nước. Trong đó, hệ thống cho thuê kho tại Hà Nội đã được NhatViet Logistics phát triển với sự nhận diện mới, toàn năng hơn. Đáp ứng đủ tiêu chuẩn kho cho thuê chất lượng.

 • An ninh hàng hóa: Hệ thống Camera 24/24, bảo vệ 24/24 đảm bảo an ninh hàng hóa với nguồn nhân lực trẻ, có trách nhiệm.
 • Tiện ích đi kèm: Ngoài việc sở hữu kho sạch, an ninh hiện đại. NhatViet Logistics còn có đầy đủ các tiện ích: xe nâng mới, pallet bền phù hợp với từng loại hàng. Dịch vụ xếp dỡ, đóng gói hàng hóa.
 • Diện tích linh hoạt: Diện tích cho thuê kho linh hoạt từ 100m2, 200m2…5000m2. Diện tích tăng giảm theo lượng hàng. Giúp tiết kiệm chi phí thuê kho.
 • Hệ thống quản lý hiện đại: Cập nhật công nghệ logistics 4.0 trong chuỗi quy trình quản lý xuất nhập hàng hóa.
 • Vệ sinh: Kế hoạch vệ sinh kho xưởng và hàng hóa thường xuyên. Đảm bảo chất lượng hàng hóa sạch sẽ, gọn gàng.
 • Tiết kiệm chi phí: Tối ưu chi phí thuê kho cho khách hàng bằng những chương trình ưu đãi, hỗ trợ kịp thời.

 

GIẢI PHÁP CHO THUÊ KHO NHỎ (KHO MINI) TỰ QUẢN LÝ

SEC Warehouse có chính xác loại kho diện tích nhỏ mà bạn đang cần: 

 • Cho thuê kho mini tự quản diện tích chỉ từ 5m2, 8m2, 10m2, 16m2, 20m2, trên 20m2 hoặc lớn hơn tùy theo nhu cầu.
 • Chúng tôi có cả kho mini nhiệt độ thường, hoặc kho lạnh nhiệt độ 18-25 độ C tiêu chuẩn để phục vụ bạn
 • Vị trí nhà kho ngay trung tâm thành phố, ở những khu vực giao thông tiện lợi, cách nơi kinh doanh của bạn chỉ trong bán kính 5km, nhập xuất hàng nhanh chóng, tiện lợi!

SEC Warehouse mang đến cho khách hàng giải pháp thuê kho nhỏ tự quản linh động. Bạn có thể thuê diện tích nhỏ chỉ từ 5m2 hoặc lớn hơn tùy theo nhu cầu.

Theo đó, nhà kho được thiết kế theo dạng kiot tiện lợi, có cửa cuốn chắc chắn, hệ thống cửa từ và chìa khóa riêng để tự quản lý, độ bảo mật cao. Khách hàng có thể chủ động quy hoạch, bố trí bên trong kho theo mong muốn của mình.

SEC Warehouse cho thuê kho diện tích nhỏ được bảo vệ an ninh vòng ngoài 24/24. Có PCCC, đầy đủ dịch vụ tiện ích như xe nâng, xe cẩu, bốc xếp, xe tải chở hàng,…

ĐẶC BIỆT, Từ nay tới hết ngày 31/12, quý khách hàng sử dụng Combo Chuyển dọn nhà + Thuê kho mini của SEC Warehouse sẽ được miễn phí 1 tháng thuê kho đầu tiên để lưu trữ đồ đạc.

Với SEC Warehouse dù bạn muốn thuê kho trong thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn chúng luôn luôn có sẵn không gian kho phù hợp.

Hiện nay, hoạt động buôn bán ở Việt Nam đang có những bước phát triển nhanh chóng trên cả số lượng lẫn cách thức hoạt động. Hoạt động buôn bán nhỏ lẻ đang chiếm tỉ trọng cao trong khi các công ty quy mô lớn hiện vẫn chiếm số lượng ít hơn. Đối với các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ thì việc sở hữu được một mặt bằng và nhà kho không phải là điều đơn giản. Chính vì thế dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về kho chứa hàng hóa.

Dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ tại Bình Dương hiện nay đã trở thành một trong những dịch vụ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Ngày càng nhiều đơn vị hoạt động cho thuê kho. Tuy nhiên đâu mới là địa chỉ cho thuê kho diện tích nhỏ Bình Dương mà bạn nên lựa chọn?

1. Cho thuê kho diện tích nhỏ phù hợp với đối tượng nào?

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đơn vị kinh doanh online hiện nay mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên để có một nơi lưu trữ, bảo quản và phân phối hàng hóa thuận tiện đối với những doanh nghiệp này không phải là điều dễ dàng. Thứ nhất để sở hữu một kho riêng cần có điều kiện tài chính vững vàng cùng với đó sẽ phải bỏ ra thời gian và công sức rất nhiều. Để có thể sử dụng kho một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất; các doanh nghiệp này nên lựa chọn dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ. Ngoài ra, Tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường xuyên có một lượng hàng tồn kho nhất định; thì việc sở hữu một kho diện tích nhỏ là điều thực sự cần thiết.

Hơn nữa, thuê kho diện tích nhỏ đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh theo mùa; hoặc các sản phẩm hàng hóa đặc thù theo sự kiện. Tức là mỗi năm chỉ thực sự hoạt động mạnh trong khoảng thời gian vài ngày đến vài tháng. Có thể kể đến như: Đồ trang trí noel, halloween, tết. Đồ trang trí trong mùa cưới, bàn ghế của các cửa hàng kinh doanh ăn uống, hàng tồn kho. Do đó, nếu dòng hàng hóa của bạn có số lượng không quá lớn, thường xuyên biến động, xuất nhập hàng liên tục; thì bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ.

 

2. Cho thuê kho diện tích nhỏ tại Bình Dương ở đâu tốt?

Để việc tìm kiếm đơn vụ cho thuê kho của khách hàng không mất nhiều thời gian và đạt được hiệu quả như mong muốn. Hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ của Hợp Tiến Logistics. Dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ Bình Dương là một trong những dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều tại Hợp Tiến Logistics. Chất lượng và uy tín của chúng tôi đã được khẳng định qua hàng trăm đối tác tại Bình Dương bằng dịch vụ chuyên nghiệp của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Logistics, hoạt động cho thuê kho bãi, cho thuê nhà xưởng, cho thuê kho chứa hàng; Hợp Tiến luôn sẵn sàng cung ứng các giải pháp về kho, xưởng cho nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Chúng tôi làm việc rất chuyên nghiệp với phương châm “tốc độ phải nhanh, chi phí phải thấp, chất lượng hàng đầu”. Hợp Tiến Logistics sở hữu đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, dẫn dắt bởi các nhà quản lý cao cấp có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Hệ thống kho cho thuê tại Hợp Tiến Logistics có nhiều diện tích nhỏ từ: 30m2, 50m2, 100m2, 150m2, 400m2, 550m2, 1000m2.. phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng kho khác nhau của khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tốt nhất tất cả các yêu cầu của quý khách  khi chọn Hợp Tiến Logistics làm đối tác.

 

3. Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ Bình Dương của HT Logistics

 • Kho diện tích nhỏ có nhiều ưu điểm riêng giúp khách hàng sử dụng một cách linh hoạt và dễ dàng. Dưới đây là một số ưu điểm trong dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ Bình Dương tại Hợp Tiến Logistics:
 • Tình trạng tất các các loại kho của chúng tôi đều có chất lượng cao; đạt tiêu chuẩn trong việc lưu trữ các loại hàng hóa.
 • Kho hàng năm gần các tuyến đường trọng điểm, giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng
 • Hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy được xây dựng đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt nhất.
 • An ninh luôn được đảm bảo với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại
 • Hệ thống điện nước đầy đủ, chiếu sáng và thông gió tự nhiên; hàng hóa luôn được bảo quản trong điều kiện tối ưu nhất.
 • Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ Bình Dương. Chúng tôi còn cung cấp các loại xe chuyên vận tải để phục vụ khách hàng khi cần đến
 • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như cho thuê xe giao hàng đường gần, đường xa. Cho thuê các loại xe nâng, xe cẩu, pallet…
 • Các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn đi kèm nhanh chóng, an toàn, không giới hạn thời gian làm việc
 • Giá cả dịch vụ phải chăng, hợp lý với nhiều đối tượng khách hàng, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Nếu bạn cũng đang đi tìm một địa chỉ cho thuê kho diện tích nhỏ tại Bình Dương để phục vụ nhu cầu lưu trữ hàng hóa của mình. Hãy đến với Hợp Tiến Logistics ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi nhé!

 

Tin tức liên quan

Square City Thái Nguyên chuẩn bị mở bán

Square City Thái Nguyên, một trong những dự án bất động sản đáng chú ý tại Thành phố Thái Nguyên,...

Khám phá thiết kế và căn hộ tại QMS Tower

QMS Tower của tập đoàn Quang Minh được khách hàng và các chuyên gia bất động sản đánh giá cao...

“Eco Retreat” – Ecopark Long An có ý nghĩa gì?

1 Eco Retreat có ý nghĩa gì?1.1 “Eco” – Thiết kế sinh thái, tự nhiên1.2 “Retreat” – Không gian để...

Các diện tích căn hộ tại dự án The Sola Park?

1 Các diện tích căn hộ tại dự án The Sola Park?1.1 Các loại căn hộ và diện tích2 Chi...

Vị trí Lakeside Village nằm ở đâu Hòa Bình?

Lakeside Village Hòa Bình tọa lạc tại một vị trí đắc địa trong vùng thung lũng xanh tươi của Hòa...

Libera Nha Trang biểu tượng mới của thành phố biển

Libera Nha Trang không chỉ là một dự án bất động sản cao cấp mà còn là một cơ hội...